Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Vật Lý

0
120905

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÝ

(Bao trùm toàn bộ kiến thức môn Vật Lý)

Thông tin khóa học:

Luyện thi THPT Quốc gia môn Lý tại TRƯỜNG TỐT các en Học sinh sẽ được tổng hợp tất cả kiến thức môn Lý, bao trùm toàn bộ các dạng bài, các tình huống trong bài thi.

Khóa học được giảng dạy bởi Giáo viên có trên 20 năm kinh nghiệm ôn luyện thi Tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng  và Đại Học.

Phương pháp giảng dạy của Thầy rất tỉ mỉ, chi tiết, bám sát nội dung ra đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục,  sẽ giúp các em Học sinh dễ tiếp cận với các nội dung trong bài học và có được đầy đủ kiến thức để đạt điểm tối đa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.

Học Online tại TRƯỜNG TỐT qua địa chỉ truongtot.edu.vn hoặc các em có thể Đăng ký nhận tài liệu toàn Khóa học để Học Offline tại nhà.

Khóa học cung cấp cho học sinh:

Hơn 200 Video Bài giảng chất lượng, đi từ căn bản đến nâng cao, giúp Học sinh nắm vững toàn bộ kiến thức môn Vật Lý, từ đó các em có khả năng chinh phục mọi dạng bài trong đề thi.

Kho tài liệu khổng lồ với hơn 1200 câu Hỏi có Đáp án giúp Học sinh thực hành, rèn luyện để nâng cao điểm số qua từng bài thi.

– Ở đây, các em Học sinh được học từ cơ bản đến nâng cao, các Thầy sẽ cung cấp những phương pháp giải dạy hay và độc đáo để giúp các em chinh phục mọi dạng bài thi.

Hãy đăng ký khóa học để trang bị đầy đủ kiến thức môn Vật Lý, đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và tiến lên Đại Học dễ dàng trong tầm tay!

Các em Học sinh có thể Luyện thi Trực tuyến tại địa chỉ TRƯỜNG TỐT http://truongtot.edu.vn

hoặc Đăng ký tại đây để nhận Tài liệu học đa phương tiện (học mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị như: Điện thoại, Ipad, Iphone, Máy tính, Tivi…) để về Học Offline tại nhà.
Đăng Ký

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN