Học Tiếng Anh qua phim Hoạt hình

0
20328
Học Tiếng Anh qua Phim Hoạt Hình
Học Tiếng Anh qua Phim Hoạt Hình

TRƯỜNG TỐT chia sẻ – Việc học ngoại ngữ của bé nếu được bạn quan tâm ngay từ những tháng đầu tiên sau khi chào đời thì hiệu quả chắc chắn sẽ đạt rất cao (điều này đã được nhiều nhà khoa học về ngôn ngữ và chăm sóc trẻ em nghiên cứu và khẳng định). Vậy làm thế nào để bé yêu của bạn trở thành thiên tài tiếng Anh ? Hiểu được vấn đề này Hãng phim hoạt hình nổi tiếng Disney đã cho ra đời loạt sản phẩm “Disney’s Magic English” dành cho các bé làm quen và học tiếng Anh rất hiệu quả và hấp dẫn thông qua các nhân vật hoạt hình sinh động – những nhân vật mà các bé nhà bạn luôn yêu thích.

 Bộ sản phẩm Phầm Les’t Go mềm gồm 6 đĩa chia làm 32 chủ đề:

1. Hello

2. Family

3. Friends

4. Happy House

5. Animal Friends

6. Delicious

7. Happy Birthday

8. TickTockTime

9. Night and Day

10.Let’s Play

11. Numbers

12. At Home

13. My Body

14. Party Time

15. Cooking

16. The Forest

17. The Sea

18. Let’s Travel

19. Colors

20. Wild Animals

21. Funny Faces

22. Country Life

23. Music

24. Mountains

25. Changing Seasons

26. Fairyland

27. The City

28. WildWest

29. Everyday Life

30. Big and Small

31. Far away Places

32. Villains

Với Magic English, những thiên thần đáng yêu của bạn sẽ bị cuốn hút theo những pha hành động của Mickey, Donald, Goofy…tất cả đều rất sinh động, vui nhộn. Và đặc biệt, các bé sẽ được làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản thông qua hình ảnh trực quan và qua các bài hát, vì vậy vốn tiếng Anh của bé sẽ được nâng cao một cách nhanh chóng.

Sản phẩm Học Tiếng Anh qua Phim Hoạt Hình này tốt cho các Bé từ 3 tuổi đến 10 tuổi (tùy theo chủ đề từ 1 đến 32, các Bé có thể tiếp thu rất nhanh và rất thích thú với cách học này).

Học tốt trên tất cả các thiết bị, mọi lúc mọi nơi như: trên Điện thoại, Ipab, Iphone, Máy tính, Tivi…

Quý Phụ Huynh có quan tâm, vui lòng Đăng Ký nhận tài liệu tại đây:

Đăng Ký

CHIA SẺ
Bài viết trướcBé Học Tiếng Việt, sản phẩm Giáo dục Mầm non
Bài kếSơ đồ Lớp 6
TRƯỜNG TỐT là Cổng thông tin Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), là nơi học tập hiệu quả, giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em Học sinh trên toàn quốc. Hơn hẳn các Trung tâm, Dịch vụ Gia sư, Dạy kèm. Tại địa chỉ Học Trực Tuyến http://truongtot.edu.vn các Tài liệu học tập, Sách Giải Bài tập, Video Bài giảng, ... được cung cấp miễn phí, nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học của Giáo viên và Học sinh trên cả nước...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN