Chương III: Dãy Số, Cấp Số Cộng, Cấp Số Nhân

0
100469
Giải Bài Tập Đại Số Và Giải Tích 11 Cơ Bản
Giải Bài Tập Đại Số Và Giải Tích 11 Cơ Bản

TRƯỜNG TỐT Giới Thiệu đến các em Học sinh lớp 11 Sách Giải Toán học Online, Giải Bài tập Trực tuyến trên mạng rất tiện lợi, có Đề Bài tập và Đáp án, hướng dẫn Giải Bài tập rất chi tiết, dễ học và dễ hiểu.

Cuốn sách Điện tử này được biên soạn dựa trên chương trình sách giáo khoa do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung sách gồm hai phần chính: Kiến thức cần nắm vững: Đây là phần tóm tắt lí thuyết, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản của phần bài học để vận dụng giải các bài tập. Hướng dẫn giải bài tập: giải các bài tập trong sách giáo khoa giúp các em kiểm tra, đối chiếu với bài giải của mình. Để mang lại hiệu quả trong việc học, các em phải tự giải bài tập, sau đó tham khảo và đối chiếu với phương pháp giải bài tập trong cuốn sách này, để rút ra những kinh nghiệm trong việc làm bài.

MỤC LỤC

Chương I. HÀM SỐ LƯỢNG GIÁC VÀ PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC

Chương II. TỔ HỢP VÀ XÁC XUẤT

Chương III. DÃY SỐ – CẤP SỐ CỘNG – CẤP SỐ NHÂN

Chương IV. GIỚI HẠN

Chương V. ĐẠO HÀM

Ôn tập cuối năm

Xem Nội dung Sách Giải bên dưới:


3/ CHƯƠNG III. DÃY SỐ – CẤP SỐ CỘNG – CẤP SỐ NHÂN

Trang 55 đến trang 60

Trang 61 đến trang 65

Trang 66 đến trang 70

Trang 71 đến trang 75

Trang 76 đến trang 79

Xem chương I tại đây.

Xem Chương II tại đây.

Xem Chương IV tại đây.

Xem Chương V tại đây.

Xem Ôn tập cuối năm.

Học sinh, quý Đọc giả báo Giáo dục truongtot.edu.vn có nhu cầu về tài liệu học tập, tài liệu tham khảo,… vui lòng Đăng Ký tại đây:

Đăng Ký

Vui lòng click thích (like) nếu bạn thấy nội dung trên TRƯỜNG TỐT có ích cho bản thân hoặc cho cộng đồng.

CHIA SẺ
Bài viết trướcChương II: Tổ Hợp và Xác Xuất
Bài kếChương IV: Giới Hạn
TRƯỜNG TỐT là Cổng thông tin Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), là nơi học tập hiệu quả, giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em Học sinh trên toàn quốc. Hơn hẳn các Trung tâm, Dịch vụ Gia sư, Dạy kèm. Tại địa chỉ Học Trực Tuyến http://truongtot.edu.vn các Tài liệu học tập, Sách Giải Bài tập, Video Bài giảng, ... được cung cấp miễn phí, nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học của Giáo viên và Học sinh trên cả nước...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN