Sách Bài tập Hình học 12 Nâng cao Chương trình mới

0
91626
TRƯỜNG TỐT - Sách Bài tập hình học 12 Nâng cao
TRƯỜNG TỐT - Sách Bài tập hình học 12 Nâng cao

Đây là cuốn sách Bài tập Toán dùng cho Học sinh với chương trình Toán nâng cao Lớp 12.

Các Bài tập trong sách được sắp xếp theo các chương, mục của sách giáo khoa Hình học 12 hiện hành.

Phần lớn các bài tập trong sách nhằm củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải Toán cho Học sinh theo mục tiêu của chương trình và SGK Hình học 12 nâng cao; những Bài tập này tương tự như các Bài tập trong sách Giáo khoa. Vì vậy Học sinh làm được các Bài tập đó sẽ có định hướng để giải các Bài tập trong SGK. Ngoài ra, còn có một số Bài tập dành cho Học sinh Khá, Giỏi.

Cuối mỗi chương có các Bài tập Trắc nghiệm. Mỗi bài có 4 phương án trả lời, trong đó chỉ có một phương án đúng. Nhiệm vụ của Học sinh là tìm ra phương án đúng đó.
TRƯỜNG TỐT, cảm ơn Ban Tác Giả, nhóm Khoa Toán của Nhà XBGD HN đã Biên soạn và cung cấp chia sẻ đến các em Học sinh.

Chúc các em Học tốt môn Toán và đạt điểm tối đa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.

Xem Sách tại đây

Các em Học sinh, quý Đọc giả Báo Online của truongtot.edu.vn có nhu cầu về tài liệu học tập, tài liệu tham khảo,… vui lòng Đăng Ký nhận tài liệu tại đây:

Đăng Ký

Vui lòng click thích (like) nếu bạn thấy nội dung trên TRƯỜNG TỐT có ích cho bản thân hoặc cho cộng đồng.

CHIA SẺ
Bài kếToán 1
TRƯỜNG TỐT là Cổng thông tin Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), là nơi học tập hiệu quả, giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em Học sinh trên toàn quốc. Hơn hẳn các Trung tâm, Dịch vụ Gia sư, Dạy kèm. Tại địa chỉ Học Trực Tuyến http://truongtot.edu.vn các Tài liệu học tập, Sách Giải Bài tập, Video Bài giảng, ... được cung cấp miễn phí, nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học của Giáo viên và Học sinh trên cả nước...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN