Toán 5

0
14450
Toán 5, Toán Lớp 5, Sách Giáo khoa Toán 5

Trường tốt, tạo điều kiện tiện lợi để các em học sinh Lớp 5 có thể học mọi lúc, mọi nơi với chương trình Sách Giáo khoa Toán Lớp 5, chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Sách Giáo khoa Điện tử Toán 5 này, nội dung cũng được thể hiện một cách đầy đủ, chính xác theo chương trình mà các em đang học tại các trường và được Trường tốt chia sẽ hoàn toàn miễn phí.

Trường tốt, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, những phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, để phục vụ tốt trong việc Học tập của các em Học sinh và việc Giảng dạy của Giáo viên tại các trường.

Tài liệu Học tập và Giảng dạy tại Diễn đàn Giáo dục truongtot.edu.vn rất đa dạng, đầy đủ, bổ ích và phong phú cho tất cả các môn học, các cấp học.

Thông qua những tài liệu trực tuyến tại Trường học Online này, việc học qua mạng của các em sẽ rất tiện lợi và đầy thú vị (Học mọi lúc, mọi nơi).

Tại Trường học trực tuyến Trường tốt, các em Học sinh sẽ tìm thấy được những gì mình cần, cải thiện được kết quả học tập theo chiều hướng tích cực, nâng cao kiến thức nhanh chóng.

truongtot.edu.vn sẽ là người bạn tốt, luôn đồng hành và giúp các em Học sinh có được những kiến thức bổ ích, có được kết quả học tập tốt, lấy lại sự tự tin và yêu thích việc học tập nhiều hơn nữa,…

MỤC LỤC TOÁN 5

logo-white

Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản Đây là phần văn bản

CHIA SẺ
Bài viết trướcToán 4
Bài kếDốt nát là KHÓA, Văn hóa là CHÌA
TRƯỜNG TỐT là Cổng thông tin Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), là nơi học tập hiệu quả, giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em Học sinh trên toàn quốc. Hơn hẳn các Trung tâm, Dịch vụ Gia sư, Dạy kèm. Tại địa chỉ Học Trực Tuyến http://truongtot.edu.vn các Tài liệu học tập, Sách Giải Bài tập, Video Bài giảng, ... được cung cấp miễn phí, nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học của Giáo viên và Học sinh trên cả nước...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN